Ngày 21 tháng 6 năm 2023 tại bản Còng Phổng Lăng, xảy ra vụ tai nạn lao động
Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/6/2023 cháu Quàng Thị Nga cư trú tại bản Còng, xã Phổng Lăng đi gánh lúa đã trượt chân ngã và bị đòn gánh lúa đâm xuyên cổ gây tử vong.
anh tin bai

Ngày 22/6/2023 Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, Hội CTĐ xã cùng Hội CTĐ huyện, đã tổ chức đến viếng và chia buồn cùng gia đình cháu Quàng Thị Nga, thường trú tại bản Còng bị tai nạn lao động.  Vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 21/6/2023 cháu Quàng Thị Nga cư trú tại bản Còng, xã Phổng Lăng đi gánh lúa đã trượt chân ngã và bị đòn gánh lúa đâm xuyên cổ gây tử vong. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, Hội CTĐ xã đến viếng vào động viên kịp thời gia đình với số tiền 3.000.000đ, Hội CTĐ huyện đến động viên và hỗ trợ gia đình với số tiền 2.000.000đ. UBND xã Phổng Lăng đang đề nghị cấp trên hỗ trợ mai táng phí cho cháu Quàng Thị Nga theo Nghị định 20/2021/NĐ-CP.
Tác giả: UBND xã Phổng Lăng