Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ-2024, Cúp Báo Quân đội nhân dân”: Các tay đua hoàn thành chặng 3 từ huyện Vân Hồ đến thành phố Sơn La
Sau hơn 3 giờ đồng hồ tranh tài, các tay đua đã hoàn thành chặng 3 từ huyện Vân Hồ đến thành phố Sơn La, Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ-2024, Cúp Báo Quân đội nhân dân” với tổng chiều dài 141 km. Lễ trao giải được tổ chức tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; lãnh đạo Báo Quân đội nhân dân; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và các nhà tài trợ.

anh tin bai

Tác giả: UBND xã Phổng Lăng