image banner
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ PHỔNG LẬP QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Cưỡng chế vi phạm đất nông nghiệp tại bản Cà Cại
Lượt xem: 65
Cưỡng chế về lĩnh vực đất đai đối với ông Lường Văn Thong do đã có hành vi vi phạm hành chính: tự ý đổ đất vào đất lúa 2 vụ làm biến dạng và suy giảm chất lượng đất.
anh tin bai

Ngày 19/6/2023 Hội đồng cưỡng chế xã Phổng Lăng đã tổ chức cưỡng chế vi phạt mục đích sử dụng đất về lĩnh vực đất đai đối với ông Lường Văn Thong do đã có hành vi vi phạm hành chính: tự ý đổ đất vào đất lúa 2 vụ làm biến dạng và suy giảm chất lượng đất. sau 1/2 ngày cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Lường Văn Thong, khu đất vi phạm tại bản Cà Cại, xã Phổng Lăng đã hoàn thành nhiệm vụ./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHỔNG LĂNG

Địa chỉ: Bản Lăng Nọi, Xã Phổng Lăng, Huyện Thuận Châu, Sơn La